350A Máy hàn MAG/CO2 TTC-350 với Công nghệ điều khiển Thyristor

, ,
- Để có được một mối hàn đẹp thì bao giờ cũng đòi hỏi một chút kỹ năng của người thợ hàn và trên hết chiếc máy hàn bao giờ cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực để làm nên điều đó. Bài viết này được viết dựa theo yêu cầu và mong muốn của người tiêu dùng. Sau đay là đề nghị  chiếc máy hàn tốt nhất là bạn đồng hành, thiết bị hỗ trợ đắc lực dành cho dân chuyên về hàn điện.

350A Máy hàn MAG/CO2 TTC-350 
với thiết kế nhỏ gọn,  di chuyển vô cùng dễ dàng nhưng vẫn đáp ứng được năng suất làm việc. Được chế tạo từ chất liệu cứng cáp, có khả năng cách điện cũng như chịu nhiệt tốt, không cong vênh hay hư hỏng khi bị va đập, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.


- Máy có hiệu suất cao khi sử dụng được cả khi điện yếu (≥ 180V). Sản phẩm còn được tích hợp chế độ tiết kiệm hiệu quả, giúp bạn có thể hạn chế lượng tiêu thụ điện năng từ 50% - 60% so với máy hàn truyền thống.

                     
350A Máy hàn MAG/CO2 TTC-350


                           350A Máy hàn MAG/CO2 TTC-350

Công dụng và ưu điểm:
- Ứng dụng rộng rãi cho các ngành đóng tàu, xây dựng nồi hơi và kết cấu thép.
- Mồi lửa dễ dàng, mối hàn mịn đẹp.
- Hiệu suất làm việc cao, chức năng bảo vệ quá dòng, quá nhiệt và quá tải.
- Công nghệ điều khiển Thyristor.
- Loại máy: máy hàn co2 / mag
- Điện thế ( V ): 3 Pha – 380
- Tần số ( Hz ): 50
- Công suất ( KVA ): 19
- Điện thế ra không tải ( V ): 17 – 31,5
- Cường độ ra ( A ): 60 - 350
- Thời gian làm việc ( % ): 60
- Trọng lượng ( Kg ): 180
- Đường kính dây hàn ( mm ): 0,8 – 1,2

- Kích thước ( mm ): 700 x 470 x 800

Đồng hồ hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số được trang bị sẵn, góp phần cho khả năng làm việc tốt nhất. Máy có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định cùng chế độ chống giật (250TP, 315I, 400I) an toàn.
- Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc,thương hiệu Tân Thành là đơn vị sản xuất máy biến thế hàn, máy hàn điện tử TIG/MIG/INVERTER, máy ép màng nhựa, máy đóng date.

- Qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất để đạt được hiệu quả cao cũng như đáp ứng nhu cầu cho mục đích công việc của mình để bạn lựa chọn phù hợp.