Máy hàn Tig + que Inverter HK TIG 200 giá rẻ không ngờ.

, ,
200A Máy hàn Tig + Que HK 200E với thiết kế nhỏ gọn,  di chuyển vô cùng dễ dàng nhưng vẫn đáp ứng được năng suất làm việc. Được chế tạo từ chất liệu cứng cáp, có khả năng cách điện cũng như chịu nhiệt tốt, không cong vênh hay hư hỏng khi bị va đập, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.
Máy có hiệu suất cao khi sử dụng được cả khi điện yếu (≥ 180V). Sản phẩm còn được tích hợp chế độ tiết kiệm hiệu quả, giúp bạn có thể hạn chế lượng tiêu thụ điện năng từ 50% - 60% so với máy hàn truyền thống.
Đồng hồ hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số được trang bị sẵn, góp phần cho khả năng làm việc tốt nhất. Máy có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định cùng chế độ chống giật (250TP, 315I, 400I) an toàn.

- Máy hàn Tig + Que Inverter HK TIG 200E có 2 chức năng hàn đũa và hàn khí Argon (TIG) có thể làm việc trên các vật liệu hàn: sắt, inox, hàn vật liệu mỏng với mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.


                          Máy hàn Tig + que Inverter HKTIG200-220V


                 Máy hàn Tig + Que Inverter HK TIG 200E

Thông số kỹ thuật:

- Điện thế vào: 1 pha 220V ± 15%
- Tần số (Hz): 50/60Hz
- Công suất đầu ra: 7KVA
- Cường độ ra: 10 - 200 A
- Điện áp ra: 50 - 70 V
- Chu kỳ công tác: 60%
- Sử dụng que hàn (mm): 1,6 - 3,2
- Sử dụng kim hàn (mm): 1,6 - 2,4
- Phụ kiện kèm máy: bộ súng hàn TIG, kìm hàn + 3 mét dây hàn và kẹp mass + 2 mét dây mass
- Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc,Cơ khí Hồng Ký là đơn vị sản xuất máy biến thế hàn, máy hàn điện tử TIG/MIG/INVERTER, máy cắt plasma, động cơ điện (motor), máy khoan và chế biến gỗ chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam.Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Hồng Ký liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại máy mới phục vụ cho thị trường Việt Nam và Thế Giới.

- Hồng Ký đã đầu tư công nghệ mới các loại máy gia công cơ khí chính xác cao CNC (Computer Numerical Control) để thay thế công nghệ cũ, đã đạt một bước cải tiến khác biệt về độ chính xác và rõ nét về chất lượng.