Máy hàn Tig + que Inverter HK TIG 200E - Sự lựa chọn thông minh của các chuyên gia.

, ,
- Máy với trang bị đồng hồ hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số được trang bị sẵn, góp phần cho khả năng làm việc tốt nhất. Máy có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định cùng chế độ chống giật (250TP, 315I, 400I) an toàn

200A Máy hàn Tig HK 200E với thiết kế nhỏ gọn,  di chuyển vô cùng dễ dàng nhưng vẫn đáp ứng được năng suất làm việc. Được chế tạo từ chất liệu cứng cáp, có khả năng cách điện cũng như chịu nhiệt tốt, không cong vênh hay hư hỏng khi bị va đập, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.
- Máy có hiệu suất cao khi sử dụng được cả khi điện yếu (≥ 180V). Sản phẩm còn được tích hợp chế độ tiết kiệm hiệu quả, giúp bạn có thể hạn chế lượng tiêu thụ điện năng từ 50% - 60% so với máy hàn truyền thống.
- Máy hàn Tig + que Inverter HK TIG 200E có 2 chức năng hàn đũa và hàn khí Argon (TIG) có thể làm việc trên các vật liệu hàn: sắt, inox, hàn vật liệu mỏng với mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.


                  
Máy hàn Tig + que Inverter HKTIG200E


                                200A Máy hàn Tig HK 200E

Thông số kỹ thuật:

- Điện thế vào: 1 pha 220V ± 15%
- Tần số (Hz): 50/60Hz
- Công suất đầu ra: 7KVA
- Cường độ ra: 10 - 200 A
- Điện áp ra: 50 - 70 V
- Chu kỳ công tác: 60%
- Sử dụng que hàn (mm): 1,6 - 3,2
- Sử dụng kim hàn (mm): 1,6 - 2,4
- Phụ kiện kèm máy: bộ súng hàn TIG, kìm hàn + 3 mét dây hàn và kẹp mass + 2 mét dây mass

 Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc,Cơ khí Hồng Ký là đơn vị sản xuất máy biến thế hàn, máy hàn điện tử TIG/MIG/INVERTER, máy cắt plasma, động cơ điện (motor), máy khoan và chế biến gỗ chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam.