Máy cắt PLASMA Jasic CUT 60 sẽ là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

, ,
Máy cắt  Jasic CUT 60 được trang bị chức năng cắt Plasma phối hợp cùng cường độ đầu ra mạnh mẽ 9,5kVA, giúp tạo nên sự linh hoạt trong quá trình thao tác cũng như mang lại hiệu suất làm việc tối đa. Với thiết kế đặc biệt nên máy hoàn toàn có thể sử dụng được khi điện yếu (180 - 240V), đảm bảo sự ổn định liên tục khi vận hành.

 Máy cắt với thiết kế nhỏ gọn,  di chuyển vô cùng dễ dàng nhưng vẫn đáp ứng được năng suất làm việc. Được chế tạo từ chất liệu cứng cáp, có khả năng cách điện cũng như chịu nhiệt tốt, không cong vênh hay hư hỏng khi bị va đập, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.

- Dùng áp suất khí nén (không khí được nén lại trong bình hơi với áp suất trên 3,5 kg/cm2) để thổi vật liệu nóng chảy tạo ra đường cắt.

- Chủ yếu sử dụng để cắt inox kinh tế hơn phương pháp cắt gió đá. Do nhiệt plasma cao hơn và cắt đứt inox nhanh chóng nên inox sau khi cắt không bị biến cứng bề mặt cắt, còn nhiệt gió đá chưa đủ cao nên cắt inox chậm, xấu, biến cứng bề mặt.

-Các nút công tắc nguồn cùng núm điều chỉnh được đặt ở vị trí thuận lợi kết hợp dòng cắt được hiển thị bằng kỹ thuật số, giúp bạn có thể thực hiện công việc một cách đơn giản nhất. Sản phẩm được trang bị công nghệ Inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 50 - 60%.                  Máy cắt PLASMA Jasic CUT 60

Thông số kỹ thuật máy CUT-60:
- Điện áp vào: 1 pha 220 VAC ± 10%, 50/60Hz
- Công suất vào: 7.9KVA
- Khoảng dòng cắt: 20-55A
- Điện áp ra: 102V
- Hiệu suất: 85V
- Mồi hồ quang: Tiếp xúc
- Trọng lượng: 18.2kg
- Kích thước tổng thể: 480x205x355mm
- Chiều dày cắt max: 15mm
- Áp suất khí: 4.0 Kg/cm2
- Khuyến cáo khách sử dụng: Cut-60 cắt vật liệu 10mm trở xuống là tốt nhất.
- Công nghệ Anh quốc, lắp ráp tại Trung Quốc
- Phụ kiện theo máy:
+ Súng cắt plasma 5m
+ Dây kẹp mass 3m
+ Đồng hồ điều áp khí nén và lọc nước
+ Bịt béc cắt đầu súng 

- Jasic đã đầu tư công nghệ mới các loại máy gia công cơ khí chính xác cao CNC (Computer Numerical Control) để thay thế công nghệ cũ, đã đạt một bước cải tiến khác biệt về độ chính xác và rõ nét về chất lượng.